ซีเซียมทังสเตนบรอนซ์

ซีเซียมภาพทังสเตนทองแดง

ซีเซียมทองแดงทังสเตนคืออะไร?

สีบรอนซ์ซีเซียมทังสเตนเป็นวัสดุนาโนนินทรีย์ที่มีคุณสมบัติที่ดีในการดูดซับอินฟราเรดใกล้กับขนาดของเมล็ดข้าวสม่ำเสมอและการกระจายตัวก็มีฟังก์ชั่นการดูดซับที่แข็งแกร่งในพื้นที่ใกล้อินฟราเรดที่มีความยาวคลื่น 800 ~ 1200nm, นอกจากนี้ยังมีการส่งผ่านสูงในพื้นที่แสงที่มองเห็นมีความยาวของคลื่น 380 ~ 780nm
ชื่อภาษาจีน: 铯钨青铜
CAS จำนวน: 189619-69-0
สูตรโมเลกุล: Cs0.33WO3
น้ำหนักโมเลกุล: 276
ลักษณะ: ผงสีฟ้าเข้ม

สเปค

ซีเซียมเปทังสเตนทองแดง

ซีเซียมทังสเตนบรอนซ์วิธีการเตรียม

A. ใช้โซเดียม tungstate (Na2WO4•2H2O) and Cs2CO3 เป็นวัตถุดิบ
a. ใช้ AR เกรดโซเดียม tungstate Na2WO4•2H2O เป็นวัตถุดิบในการแก้ปัญหา configurating tungstate โซเดียมความเข้มข้น 0.5 โมล / ลิตร;
b. ได้รับสารละลายกรดทังโดยวิธีไอออนเรซินแลกเปลี่ยนเพิ่มสารละลายกรดซิตริกของความเข้มข้น 1mol/L หรือ 2 mol/L และ 0.3mol/L Cs2CO3 วิธีการแก้ปัญหาติดอย่างเท่าเทียมกัน, การแก้ปัญหาสารตั้งต้นจะได้รับ;
c. เพิ่มวิธีการแก้ปัญหาสารตั้งต้นเข้าไปในหม้อนึ่งความดันปฏิกิริยาสำหรับ 3 วันภายใต้ 90 ℃, หลังการทำความสะอาดอัลตราโซนิกซักผ้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แรงเหวี่ยงและแห้ง Cs0.33WO3 จะได้รับ.
ซีเซียมทังสเตนทองแดงผลิตแผนภูมิกระบวนการ

B. ใช้ WCl 6 และ CsOH • H 2 O เป็นวัตถุดิบ
a. ชั่งน้ำหนักจำนวนหนึ่งของซีเซียมไฮดรอกไซละลายได้ในแอลกอฮอล์น้ำหนักจำนวนหนึ่งของ hexachloride ทังสเตนในเอทิลแอลกอฮอล์ที่จะได้รับการแก้ปัญหาซีเซียมและไฮดรอกไซ hexachloride ทังสเตนวิธีการแก้ปัญหา
b. ผสมและคนที่ได้รับการแก้ปัญหาข้างต้นสำหรับ 1H, การแก้ปัญหาสารตั้งต้นปฏิกิริยาสำหรับการเตรียม Cs 0.33 WO 3 จะได้รับ
c. การถ่ายโอนการแก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้นเป็นสารตั้งต้นในการทำปฏิกิริยาเตาใส่ในเตาอบแห้งสำหรับการเกิดปฏิกิริยาไฮโดรสำหรับ 1 วัน, การเร่งรัดได้รับการประมวลผลด้วยอัลตราซาวนด์ซักผ้าเอทานอลปั่นแห้งที่จะได้รับ Cs0.33WO3.
ซีเซียมทังสเตนทองแดงผลิตแผนภูมิกระบวนการ

ใบสมัคร

1.ใสเคลือบฉนวนความร้อนและเมมเบรน
2.เส้นใยเคมีความร้อนใยสิ่งทอและสื่อที่มีประสิทธิภาพสูงฉนวนอื่น ๆ
3.ใสฉนวนฟิล์มติดกระจกเคลือบสถาปัตยกรรม
4.วางรถแผ่น PVB ฉนวนเยื่อเลเซอร์รักษาวินิจฉัยกรองอินฟราเรด